Menu

Thiết Kế Nội Thất Showroom

                    Thiết Kế Nội Thất Showroom

Thiết Kế Nội Thất showroom là một lĩnh vực rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì Showroom được xây dựng với mục đích quảng bá thương hiệu, giới thiệu và bán sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, Showroom còn thể hiện tính chuyên nghiệp, sức mạnh và quy mô doanh nghiệp

Nội thất Showroom là một bước rất quan trọng để đem đến thành công cho doanh nghiệp trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Từ những đặc điểm trên, việc xây dựng một showroom đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp với doanh nghiệp của mình là điều rất quan trọng và cần thiết.

Khánh Thùy là đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom hàng đầu Quảng Ngãi

Đến với Khánh Thùy để được tư vấn và xây dựng những mẫu thiết kế nội thất Showroom đẹp nhất và ấn tượng nhất vừa giúp thu hút khách hàng đến mua sắm một cách hiệu quả nhất mà vẫn thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm của doanh nghiệp.

Khánh Thùy với đội ngũ nhân viên thiết kế và tư vấn,thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất showroom . Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế Showroom phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách.

 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Khánh Thùy

– Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu cho khách hàng.

– Khảo sát mặt bằng và lên ý tưởng thiết kế.Sau đó xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế.

-Lên bản vẽ 3D : mô phỏng hình ảnh showroom thật của khách hàng trên bản vẽ 3D.

Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế, phác thảo và chi tiết, Khánh Thùy sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: là bước cuối cùng để khách hàng có được một showroom theo mong muốn của mình. .

 

 

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế nội thất Khánh Thùy có khả năng thực hiện tất cả các hạng mục công trình như: Thiết kế thi công nội thất chung cư, thiết kế và thi công nội thất nhà ở, thiết kế và thi công nội thất biệt thự,…và ngày càng tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất Showroom chuyên nghiệp uy tín xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV KHÁNH THÙY

Hotline: 0914.214.161

Email: [email protected]

Website: http://noithatkhanhthuy.com.vn/