Menu

Giới thiệu

NỘI THẤT KHÁNH THÙY gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

 

Với nỗ lực mang đến những mẫu thiết kế nội thất – không gian đẹp và chuyên nghiệp cho các công trình khắp Việt Nam, KHÁNH THÙY tin rằng với mỗi dự án đã thực hiện là một cơ hội để chứng minh về năng lực làm việc uy tín, chi phí thiết kế hợp lý và sự tin cậy mà khách hàng dành cho chúng tôi là hoàn toàn đúng đắn.

 

KHÁNH THÙY  luôn ưu tiên hàng đầu trong vấn đề phát triển đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao và chuyên viên thiết kế sáng tạo biết bố trí nội thất hợp lý, thông minh.

 

Quý khách luôn mong muốn tìm được Công ty thiết kế nội thất có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất giỏi, nắm bắt được yêu cầu, ý tưởng và phong cách nội thất của quý khách cho căn hộ, nhà phố, cũng như showroom… để thể hiện sự đẳng cấp sang trọng với những vị khách quý của mình. Hãy đến KHÁNH THÙY quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thiết kế, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

 

Công ty thi công nội thất KHÁNH THÙY chuyên sâu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học về sản xuất nội thất và các giải pháp thi công tối ưu. Bao gồm sản xuất và cung cấp đồ gỗ nội thất và trang trí như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp… với nhà xưởng rộng và máy móc hiện đại như máy cắt 2 lưỡi, máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, và máy cắt CNC hoa văn được nhập khẩu từ Ý và Đức sẽ mang lại chất lượng và tiến độ cao nhất.

 

Địa chỉ:

Quảng Ngãi: 128  Hai Bà Trưng, phường lê hồng phong, tp Quãng Ngãi

Đà Nẵng: 115 Ngô Tất Tố quận Hải Châu, tp Đà Nẵng

Điện thoại: 02553725567,  0914214161

Email: [email protected]

Nhà máy SX: 22/9 Trần Công Hiến TP.Quãng Ngãi

Hạng mục thi công: Cải tạo nhà, sản xuất đồ gỗ, thi công sơn nước, thi công thạch cao, sàn gỗ, cắt cnc, giấy dán tường ……